Công cụ tạo profile mạng xã hội số #1 Việt Nam

Giúp website của bạn lên TOP Google với hàng nghìn tín hiệu mạng xã hội chất lượng cao. Tool được thiết kế dễ sử dụng, nhiều tính năng được tối ưu cho SEO. Đăng ký sử dụng ngay!

EntityRank

Tính năng của phần mềm


BỘ LỌC WEBSITE

Bạn có thể thiết lập tạo các profile với các liên kết thuộc tính Dofollow; Nofollow hoặc Mention để dễ dàng thử nghiệm các phương pháp SEO hiệu quả nhất.

ĐỒNG BỘ THÔNG TIN

EntityRank tự động truy cập vào trang cấu hình tài khoản, hoàn thiện thông tin theo thiết lập định sẵn đầy đủ NAP và chèn backlinks về cho URL của bạn.

LIÊN KẾT THỰC THỂ

Tool kết nối các profile lại với nhau giúp Google nhận diện thực thể rõ ràng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh cách chúng liên kết hoặc thậm chỉ tắt bỏ nếu muốn.

Index cả những URL khó

Nếu bạn đã sử dụng các công cụ index khác trên thị trường nhưng vẫn không thể index các link quan trọng thì hãy thử ngay IndexPush. Ví dụ như các link Amazon, Wiki…

BÁO CÁO CHI TIẾT

Toàn bộ thông tin tài khoản, Các link profile đã tạo thành công sẽ được xuất báo cáo chi tiết sau khi EntityRank hoàn thành xong công việc theo thiết lập.

LẬP LỊCH CHẠY TỰ ĐỘNG

EntityRank sở hữu chế độ chạy tự động theo lịch được đặt sẵn. Với rất nhiều tùy chỉnh khác nhau bạn có thể sẵn sàng thực hiện nhiều chiến dịch đồng thời.

Trong khi các công cụ khác trên thị trường tập trung vào kinh doanh, IndexPush tập trung vào trao giá trị cho người dùng. Vì chúng tôi hiểu rằng, bạn cần tìm giải pháp index tốt và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp giúp bạn giảm 90% chi phí Entity

Thật vậy, mức giá thông thường cho 1 link profile bạn cần trả cho các bên làm dịch vụ từ 5.000 đến 10.000đ. Còn đối với EntityRank, khi sở hữu các gói Premium cao cấp với mức chiết khấu lớn, với mỗi link profile bạn chỉ phải trả 500đ.

Và khi bạn thuê bất cứ đối tác nào thực hiện bộ backlinks profile thì đều cần thời gian từ 5 đến 7 ngày để họ hoàn thành. Khi sử dụng EntityRank với một máy tính cấu hình tốt bạn chỉ cần chờ vài tiếng đồng hồ.

Thời gian chính là tiền bạc. Điều này càng quan trọng khi bạn tối ưu được thời gian, chi phí thì bạn sẽ còn nhiều nguồn lực hơn để dành cho các công việc quan trọng khác cho dự án SEO của mình.

Tạo bộ backlinks nền cực kì quan trọng

Việc xây dựng bộ backlinks nền cho website là việc BẮT BUỘC PHẢI LÀM nếu bạn muốn “hộp cát” của Google không hỏi thăm website của mình. Sở hữu bộ backlinks nền chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn thực hiện các chiến lược xây dựng liên kết an toàn và bền vững hơn.

Với EntityRank, không chỉ trang chủ của bạn nhận được tín hiệu backlink từ các trang uy tín mà các trang danh mục, bài viết, sản phẩm…cũng có cơ hội đó. Điều mà bạn không thể làm khi thuê dịch vụ ngoài bởi rào cản chi phí quá lớn tính cho mỗi URL.

Và những lợi ích khác khi bạn có EntityRank

Là một công cụ được sinh ra để mô phỏng hoàn toàn thao tác tay người dùng, vì thế EntityRank hoàn toàn là một phần mềm SEO theo trường phái “White Hat”. Có EntityRank bạn sẽ được gia nhập cộng đồng sử dụng tool SEO SocialPion, nơi có rất nhiều cao thủ trong giới SEOBiz sẽ giúp bạn

SEO nhanh hơn đối thủ

SEO mạnh hơn đối thủ

SEO TOP ổn định hơn

Kết hợp ngọt ngào cùng với SocialPion – Công cụ tương tác mạng xã hội số #1 cho SEO và IndexPush – Công cụ lập chỉ mục backlinks siêu nhân, một lần nữa EntityRank sẽ giúp bạn có bộ backlinks nền tỏa sáng

Bảng giá EntityRank


Lưu ý: Hiện tại EntityRank chỉ dành cho khách hàng đã mua gói VIP SocialPion (Pre-Order)
Basic
490.000 đ

GIỚI HẠN BAO GỒM:

Số links profile: 490

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Website hỗ trợ: 100

Kênh trợ giúp: Zalo

Mega
1.470.000 đ

GIỚI HẠN BAO GỒM:

Số links profile: 1700 (+15%)

Thời gian sử dụng: 90 ngày

Website hỗ trợ: 200

Kênh trợ giúp: Zalo; Ultraview

Star
2.940.000 đ

GIỚI HẠN BAO GỒM:

Số links profile: 3700 (+25%)

Thời gian sử dụng: 180 ngày

Website hỗ trợ: 300

Kênh trợ giúp: Zalo; Ultra; Offline

EntityRank

Hỏi đáp nhanh

Tôi có thể sử dụng tool cho nhiều web không?

Có, bạn được sử dụng tool cho không giới hạn website. Trong phần cấu hình của EntityRank cho phép bạn lựa chọn dẫn link profile về một URL bất kì bạn muốn.

Backlink profile của tôi có tự động được index?

Không, bạn vẫn cần phải ép index bằng công cụ khác. Nếu bạn có tài khoản IndexPush thì bạn có thể cấu hình EntityRank sử dụng hạn ngạch để push link đã được tạo thành công từ tool.

Tại sao tôi không thể mua được các gói sử dụng?

EntityRank là một phần mềm SEO mang tính “thay đổi cuộc chơi”. Giaiphapseo hiện tại chỉ cung cấp tool cho các khách hàng đã mua Pre-Order SocialPion hoặc các đối tác chiến lược.

Có gì khác biệt giữa link tạo tay và tạo tool?

Không có sự khác biệt nào. Các links profile tạo bằng tool với cơ chế giả lập thao tác tay nên chất lượng link tạo ra hoàn toàn tương đồng thậm chí còn chính xác hơn khi tạo tay.