Công cụ lập chỉ mục tốt nhất 2023

Hệ thống của IndexPush tuân thủ chặt chẽ thuật toán tìm kiếm tự nhiên theo đề xuất từ các công cụ tìm kiếm. Các liên kết của bạn được bot Google nhận diện và lập chỉ mục trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày. Trải nghiệm ngay!

Tính năng của IndexPush


Lập chỉ mục nhanh

Hệ thống máy chủ IndexPush liên tục được nâng cấp với nhiều cơ chế gọi Bot khác nhau giúp các công cụ tìm kiếm nhanh chóng lập chỉ mục các URL của bạn

Lọc URL thông minh

Để không làm lãng phí hạn ngạch của bạn, IndexPush thực hiện lọc loại bỏ URL không phù hợp để lập chỉ mục. Tool sẽ báo cho bạn biết lý do cụ thể cho từng URL đó

Báo cáo vào email

Sau khi push thành công các URL lên máy chủ, tool sẽ gửi báo cáo vào email cho bạn tất cả các URL đạt tiêu chuẩn giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát công việc

Index cả những URL khó

Nếu bạn đã sử dụng các công cụ index khác trên thị trường nhưng vẫn không thể index các link quan trọng thì hãy thử ngay IndexPush. Ví dụ như các link Amazon, Wiki…

Tích hợp đa công cụ

Là một phần trong hệ sinh thái, Tài khoản IndexPush của bạn có thể cài đặt tích hợp cùng với các công cụ SEO khác như: SocialPion hay EntityRank

Kiểm tra lập chỉ mục

Bạn có thể tra kiểm tra trạng thái lập chỉ mục toàn bộ các link đã push bằng phần mềm hoàn toàn miễn phí, không cần quan tâm đến proxy, captcha…(Tính năng đang hoàn thiện)

Trong khi các công cụ khác trên thị trường tập trung vào kinh doanh, IndexPush tập trung vào trao giá trị cho người dùng. Vì chúng tôi hiểu rằng, bạn cần tìm giải pháp index tốt và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm index backlinks trực quan

Để sử dụng phần mềm, các bạn cần cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 trở lên. Tool hoạt động nhẹ nhàng không cần nhiều CPU và RAM.

IndexPush sở hữu thiết kế với giao diện khoa học, màn hình log thông báo trực quan cung cấp thông tin về trạng thái từng URL.

Bạn cũng có thể nhận chi tiết báo cáo về các link có thể lập chỉ mục theo đường dẫn tool tạo ra sau khi chạy xong.

Cấu trúc dạng: C:\IndexPush\Report\indexed….txt

Giao diện quản lý các link push khoa học

Chúng tôi hiểu rằng, thế giới cần phải tổ chức một cách khoa học và các URL của bạn cũng vậy.

Thông qua giao diện quản lý link push, bạn có thể biết thời gian mình gửi URL lên hệ thống máy chủ xử lý. Trạng thái và kiểm tra indexed của từng URL.

socialpionvn-database-manager-add-item

IndexPush sinh ra dành cho tất cả SEOer

“Đường cong học tập” để có thể sử dụng IndexPush là vô hình. Bạn thậm chí không cần đọc hướng dẫn sử dụng mà vẫn có thể thao tác sử dụng tool một cách dễ dàng.

Your Email: Địa chỉ email tài khoản của bạn

Access Key: Khóa truy cập sử dụng tool

Link list: Danh sách các URL cần indexed (file txt)

Email Report: Lựa chọn gửi báo cáo về email

Bảng giá INDEXPUSH


IndexPush là một trong ba công cụ cốt lõi được hỗ trợ bởi hệ sinh thái toàn diện mang lại lợi ích cực lớn cho khách hàng sở hữu sớm
Basic
300.000 đ

Tổng link push: 600 link

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Hỗ trợ index >70%, hoàn link không index

Kênh hỗ trợ: Group Fb, Zalo

Mega
600.000 đ

Tổng link push: 1200 link

Thời gian sử dụng: 90 ngày

Hỗ trợ index >70%, hoàn link không index

Kênh hỗ trợ: Group Fb, Zalo

Star
900.000 đ

Tổng link push: 1800 link

Thời gian sử dụng: 180 ngày

Hỗ trợ index >70%, hoàn link không index

Kênh hỗ trợ: Group Fb, Zalo

CÂU HỎI NHANH THƯỜNG GẶP

Máy chủ IndexPush là gì?

Để có thể ép index cho hàng triệu URL, nhà phát triển sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi máy chủ sẽ có nhiệm vụ thực hiện một phương pháp index. Nhiều máy chủ hơn tức là URL của bạn sẽ có cơ hội được lập chỉ mục cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao lại có thời gian sử dụng?

Tài nguyên mà nhà phát triển sử dụng để gọi bot lập chỉ mục các URL của bạn cũng không sẵn có. Mọi thứ tiêu hao hàng ngày và đó là lý do chúng tôi giới hạn thời gian sử dụng và sẽ chỉ cung cấp hạn ngạch vừa đủ đến giới hạn số lượng khách hàng nhất định.

Tôi đã push URL nhưng vẫn không được index?

Google đã nói rất rõ rằng không phải mọi URL đều được lập chỉ mục. URL của bạn nằm trong 1 domain. Và với mỗi 1 domain Google có ngân sách thu thập dữ liệu nhất định. Bạn có thể thử push lại thêm nhiều lần để tăng cơ hội index cho URL của mình.

Hạn ngạch và thời gian có được cộng dồn?

Có, khi bạn mua gói Basic và vẫn còn thời gian sử dụng bạn lại mua tiếp gói Star thì số lượng hạn ngạch và thời gian còn lại của gói Basic sẽ được cộng tiếp vào gói Star. Nếu gói bạn đang sử dụng hết thời gian thì sẽ không được cộng dồn.